B. Care Spa B. Care Spa B. Care Spa B. Care Spa B. Care Spa B. Care Spa B. Care Spa
Thailand, Bangkok

awards

hospital accreditations of quality

What patients say about the hospital
Feb 11, 2020
Reviewed on Google

ขอขอบคุณและชื่นชมคุณหมอ บุญญาภรณ์ ใชยสัจ และผู้ช่วยและเจ้าหน้าที่ห้องพักชั้น24และน้องนริสรา กับเจ้าหน้าที่ ที่ขับรถบริการรอบนอก ทุกคนดูแลเอาใจใส่อย่างเต์มใจ เป็นกันเองมีคำแนะนำที่ดี และรู้จักสังเกตุ ขอชื่นชมพี่โรสห้องผ่าตัดที่นำความรู้และสิ่งดีๆมาฝากค่ะ

I
Sep 22, 2019
Reviewed on Google

นี่ประสบการณ์ห้อง 4,500- คะจริงคะ พยาบาลน้อยมีแต่ผู้ช่วย ไม่ค่อยยิ้มแย้มหมอมาวันละ 1 ครั้งราคาก็ไม่ถือว่าถูกนะคะ นอน 1 คืนรวมหมอรวมอะไร 12,000-/คืน

B
Jan 6, 2020
Reviewed on Google

เล่าให้ฟังครับ ไปหาหมอมาเมื่อวันที่ 26/12/2562ผลตรวจเป็นไส้เลื่อนครับ(คุณหมอผู้ตรวจ พญ.พรศิริ )คุณหมอแจ้งว่าเร่งด่วนอัตรายต้องผ่าตัด ยื้อดึงเราไว้ ไอ้เราก็บอกขอหลังปีใหม่ สุดท้ายได้หลังปีใหม่วันที่ 4/01/2563 ดราม่าเกิดขึ้นจนได้ เจ้าของไช้ชือ นพ.โพชณงค์หลังจากตรวจเสร็จ เราก็ถามไม่ทราบว่ากำหนดผ่าวันไหนครับ หมอตอบว่า" ไม่ได้ต้องรออนุมัติอีกทีก่อน(กรูเพิ่งรู้ว่ากรูปวดไช่บวมขนาดนี้ต้องรออนุมัต) สรุปตรวจเสร็จหมอบอกทาง โรงบาลจะโทรหาอีก2สัปดาห์ ผมถามต่อโทรนัดวันผ่าเหรอครับป่าวครับโทรนัดมาคุยอีกครั้งคุยพ่องงงงงงงงงงงเมิงงงงงงงง

P
Jan 6, 2020
Reviewed on Google

เสียความรู้สึกกับ โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เป็นครั้งที่2 ครั้งนี้เป็นไข้หวัด ขับรถมา2 ชั่วโมง เพื่อมาหาหมอ แต่หมอตรวจ ไม่ถึง 2นาที ถาม3คำ เอาไฟฉายส่องคอบอกคอแดง เป็นไข้หวัด จ่ายยา น้ำเกลือ2ขวด ไทลินอล ยาแก้อักเสบ ยาลดน้ำมูก 2,100 บาท ถ้าเป็นแบบนี้ซื้อยากินเองก็ได้ เสียความรู้สึกมากๆๆ #โรงพยาบาลบีแคร์เมดิคอลเซ็นเตอร์ #BCareWECARE แย่มากๆๆๆๆๆๆๆๆ

Nov 22, 2019
Reviewed on Google

เจ้าหน้าที่ทุกคนบริการดี สถานที่สะดวกสบาย

I
Mar 7, 2020
Reviewed on Google

บริการดี ตั้งแต่ รปภ จัดหาที่จอดให้ เจ้าหน้าที่ให้บริการเี

I
Oct 12, 2019
Reviewed on Google

อากาศหนาวเป็นภูมิแพ้หายใจไม่ออก หมอฉุกเฉินตรวจว่าไม่เป็นภูมิแพ้ แล้วประวัติหมอไม่ดูเลยว่ารักษาภูมิแพ้มากี่ปีแล้ว แล้วตีอาการหายใจไม่ออกว่าเป็นอาการทางจิตเลยหายใจผิดจังหวะเพียงแค่ประวัติล่าสุดพบจิตแพทย์ด้วยอาการนอนหลับแต่ฝันทั้งคืนเนี่ยอ่ะนะ เสียชื่อรพ. เสียชื่อแทนหมอประจำจริงๆ

N
Dec 17, 2019
Reviewed on Google

Rude staffs. The doctors insisted on running multiple tests on my mom and still misdiagnosed (telling her she most likely has a cancer when she only has pelvic adhesion). They also gave us very little information on what is going on and why certain procedures were done. We later transferred to a public hospital and got much better care.

E
Oct 18, 2019
Reviewed on Google

ห่วยแตกมากๆ รอตรวจ รอแอดมิดอย่างนาน สรุปพยาบาลมาแจ้งว่าห้องเต็มทุกประเภท แถมยังต้องมาเสียค่าตรวจฟรีๆ อีก ห่วยมากๆ ไม่แนะนำครับ

K
Jul 12, 2019
Reviewed on Google

โรงพยาบาลบีแคร์ เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของเรา เพราะใช้บริการตั้งแต่อาหารของโรงพยาบาลเป็นของ ร้านอาหารจิตโภชนา เปลี่ยนมาเป็น ชอบมากค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศร่มรื่น บรรยากาศไม่เหมือนไปโรงพยาล เหมือนรีสอร์ท ผู้ช่วย คุณหมอ นางพยาบาล ทุกท่านดีมากเป็นกันเอง (มีส่วนน้อยที่ไม่สุภาพ) ไม่มากเป็นเรื่องธรรมดาไม่มีที่ไหนดีหมด เจ้าของโรงพยสบาบดีมาก มีการเป็นกันเอง พบบ่อยช่วงแรกที่เป็นตึกเดียว ขณะนี้ขยายใหญ่มาก และการเข้าพัก มีการดูแลดีมาก ตึกใหม่ ตึกเก่า รวมทั้งห้อง CCU ขออะไร หรือให้ช่วยเหลือด้านใด ให้ความร่วมมือตลอด โดยเฉพาะ จะออกจากโรงพยาบาล ไม่มีการเร่งเวลาให้ออก รอจนกว่าผู้ป่วยจะพร้อม หรือญาติมารับ ชอบมากค่ะ ขอบคุณคุณหมอ สูตินารี หมอผ่าตัด หมออายุรกรรม และนางพยาบาล ผู้ช่วย ทุกท่านที่ดูแลดีมาโดยตลอด โดยเฉพาะ ประธาน และกรรมการผู้จัดการ ผู้อำนายการ โรงพยาบาล ทุกท่านที่ร่วมสร้างโรงพยาบาลดีๆ และมีคุณภาพ ให้ใช้บริการ ดุจเหมือนญาติมิตร ....ชอบมากค่ะและยังคงเป็นที่ 1 ที่จะเรียกใช้บริการค่ะ

P
Sep 1, 2019
Reviewed on Google

บริการไม่ดีมากๆครับ ไม่สนใจคนไข้เลย หมอก็ตรวจๆให้เสร็จไม่ฟังคนไข้เลย เหมือนรีบทำรอบ ขนาดใ้ช้ประกันสุขภาพนะเนี้ย ผมไปแพทย์รังสิตใช้ประกันสังคม ยังบริการดีกว่านี้ ที่นี้เทียบไม่ติดเลยครับ ฝากปรับปรุงด้วยครับผมคงไม่ไปอีกแล้ว

N
Sep 4, 2019
Reviewed on Google

ที่นี่บริการดีมากค่ะ จากประสบการณ์เคยเข้าโรงบาลหลายๆโรงบาลมา ที่เคยใช้บริการมาไม่ได้ครึ่งนึงของโรงบาลบีเเคร์เลยค่ะขอบคุณมากๆๆนะค่ะที่ดูเเลเเบบญาติค่ะ

T
Dec 14, 2019
Reviewed on Google

ห่วยแตกสัส รอตรวจ 2-3 ชม. บริการเหี้ยมาก

R
Aug 4, 2019
Reviewed on Google

ห่วยมาก จะตรวจทีนึง รอเป็นชั่วโมง รอผลตรวจเสร็จ บอกหมอต้องไปผ่าตัดด่วน และเสือกไม่บอกตั้งแต่แรก นานทุกอย่าง บริการไม่ดี ห่วย

J
May 8, 2019
Reviewed on Google

มาเยี่ยมคนไข้ บริการดี

S
Jul 3, 2019
Reviewed on Google

พาคุณพ่อไปเย็บแผลคิ้วแตก พยาบาลหน้าเคาร์เตอร์แจ้งค่าใช้จ่ายไม่เกิน4,000 บาท พอถึงเวลาเก็บเงินยอดมา6,000 บาท สอบถามว่ายอดทำไมคิดเกินที่แจ้งตอนแรก ได้รับคำตอบว่าเย็บยาก ตอบอย่างนี้ก็ได้เหรอ ไร้จรรญยาบรรณและเอาเปรียบผู้บริโภค

M
May 16, 2018
Reviewed on Google

Al the doctor in this hospital first solution is you stay over night and maybe more because you need serum + the actual medicine that you need, don’t trust why so many people have to stay over night!!

N
Apr 2, 2019
Reviewed on Google

บริการห่วยแตกรอก็นาน...แถมพูดจาก็ไม่เพราะคนรับกรอกประวัติ...ส่วนตัวพูดจาได้แย่มาก..ควรปรับปรุงนะคะไม่ใช่มานั่งทำงานให้เวลาหมดไปวันๆ

A
Oct 13, 2017
Reviewed on Google

ห้องอาหารอยู่ชั้นล่าง บริการโดย Thai Catering (ครัวการบินไทย) สะอาดดีครับ วันนี้ได้ทานราดหน้าหมี่กรอบ รดหวานไปนิดครับ ราคากลางๆวันนี้กลับมาทานหมี่กรอบราดหน้าอีกครั้ง ผิดหวังครับ เส้นไม่กรอบ มีกลิ่นหืน

L
Sep 28, 2018
Reviewed on Google

โรงพยาบาลห่วยแตก นั่งรอแอดมิท3ช่วงโมง หมอก็โยนคนไข้ให้กันไปฯมาฯ กว่าจะรู้ว่าเป็นไรก็ตายแล้ว

K
Sep 28, 2019
Reviewed on Google

บริการดี ราคาพอสมควร นะครับ

T
Jun 12, 2018
Reviewed on Google

รพ.นี้การรักษา- ของเด็กดีมากแต่รักษาของผู้ใหญ่ไม่ได้เรื่อง การพูดจาของพยาบาล และการวินิจฉัยของคุณหมอก็ไม่ดี เหตุผลก็คือว่าไม่สบายเป็นไข้กินยามาประมาณ 5 วันก็ยังไม่ดีขึ้นก็เลยตัดสินใจไปหาหมอที่โรงพยาบาลคุณหมอก็ให้ยาลดไข้ยาแก้อักเสบ แล้วก็ฉีดยามาเข็มนึงที่สะโพกเป็นยาฆ่าเชื้อ กลับมาก็ไม่ดีขึ้นก็เลยโทรกลับไปหาที่โรงพยาบาลบอกอาการว่าหลังจากที่มาหาหมอกินยาตามที่สั่งอาการไข้ก็ยังไม่ดีขึ้น ผมก็เลยถามว่าแล้วทำไมตอนมาตรวจทำไมไม่ตรวจเลือดไปด้วยจะได้รู้สาเหตุว่ามันเกิดจากอะไร พยาบาลก็บอกว่า แล้วได้บอกคุณหมอไหมว่าให้ตรวจเลือดให้ด้วยครับ ผมก็ถามกลับไปว่าผมเป็นผู้ป่วยไม่ใช่คุณหมอก็ต้องให้ผมมาบอกคุณหมอหรอครับว่าคุณหมอตรวจเลือดให้ผมหน่อยจะได้รู้ว่าเป็นอะไรคุณหมอจะต้องวินิจฉัยจากอาการที่บอกตอนแรกก็บอกไปแล้วว่า กินยามาตลอดลดไข้ 5 วัน ก็ยังมีไข้อยู่จากอาการ ที่มีไข้มันก็ควรที่จะต้อง ตรวจเลือดเพื่อหาสาเหตุ แต่นี่ก็ไม่ได้ให้ตรวจเลือดเพราะโทรกลับไปถามก็บอกให้กลับไปหาใหม่เพื่อที่จะตรวจเลือด ผมไปโดยการจ่ายเงินสดก็ต้องเสียค่าวินิจฉัยของหมออีกต้องเสียเวลากลับไปอีกวันที่ 2 ผมก็เลยบอกกลับไปว่าผมอาจจะเปลี่ยนโรงพยาบาล ผมว่าการรักษา ของผู้ใหญ่ที่โรงพยาบาลบีแคร์ไม่ดีครับควรปรับปรุงนะทั้งการพูดจาของพยาบาลในการให้คำตอบด้วยครับ รวมถึงการวินิจฉัยของคุณหมออยากให้ละเอียดมากกว่านี้ครับ

S
Nov 17, 2019
Reviewed on Google

บริการดีค่ะ

Jan 18, 2019
Reviewed on Google

ไปรักษาบ่อยมาก เพราะมีประกันสังคมที่นี้ แต่ผิดหวังตลอด ตรวจ3 วินาที รับยากลับบ้าน เป็นไข้จะเป็นจะตายก็ยังไม่แอดมิดให้ ต้องรอให้ชักก่อนใช่ไหม!!!!! ล่าสุด ไปแผนกฉุกเฉิน มาด้วยอาการปวดริดสีดวง อักเสบ จนนั่งไม่ได้ แล้วหมอศัลย์มาตรวจ ก็บอกว่า จะผ่าก็ได้ไม่ผ่าก็ได้ แต่ถ้าผ่าแล้วไม่มีเตียง!!! ห้องเต็ม ไปตรวจทุกครั้งจะแอดมิดห้องเต็มตลอด!!! หรือเพราะแค่ใช้สิทธิประกันสังคม หรา แย่มาก บริการก็ไม่ดี ตอนนี้กำลังย้ายประกันสังคมแล้ว

T
Jul 22, 2018
Reviewed on Google

มาจนเหมือนเป็นบ้านอีกหลังเลย. 😀😀😀

B
Apr 8, 2015
Reviewed on Google

โรงพยาบาลเอกชน บรรยากาศคล้ายๆรีสอร์ท ร่มรื่น สงบ บริการเยี่ยม ...อย่างไรก็ตามอย่าป่วยจะดีที่สุด

J
Nov 24, 2018
Reviewed on Google

เป็นหวัดไข้ 38.7 ซมซานมาโรงบาลแต่ดันลงรถผิดตึก เจ้าหน้าที่บอกให้นั่งรถกอล์ฟไปอีกตึกคนขับรถไปส่งที่ตึกที่รับประกันสังคมแล้วให้เดินไปที่ตึกผู้ป่วยปรกติเองถ้ากูป่วยจะเป็นจะตายก็จะให้กูเดินใช่ป่ะรถกอล์ฟคุณก็ขับไปส่งหน้าตึกได้นิ ทางก็ไม่ปิดใครเจ็บป่วยจะเป็นจะตายไม่ต้องมาที่นี่นะ ได้ตายสมใจแน่

P
May 16, 2018
Reviewed on Google

บริการดีมากค่ะ ^_^ ปล.ถ้ามีหมอเฉพาะทาง หมออยู่วัน เสาร์-อาทิต ด้วยก็จะดีมากค่ะ

Apr 26, 2018
Reviewed on Google

ที่จอดรถน้อยมาก และทางค่อนข้างแคบ และต้องประทับตราบัตรจอดรถด้วย

K
Oct 16, 2018
Reviewed on Google

เจ้าหน้าที่ที่มีใจให้บริการ ก็บริการได้ดีมากค่ะ พยาบาลส่วนใหญ่เกือบทั้งหมดบริการได้ดี ส่วนเจ้าหน้าที่บางท่านก็พูดจาเหมือนผู้ป่วยเป็นตาสีตาสา ไม่มีการศึกษา ไม่ให้ความเคารพ โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ที่ศูนย์บริการ ดูแลเรื่องประกันสังคมแย่มาก ถ้าทางโรงพยาบาลจะเข้าระบบประกันสังคมเพื่อต้องการเงินสนับสนุนนจากรัฐบาล แล้วเลือกจะรักษาได้เฉพาะโรคเป็นไข้ ปวดหัว ตัวร้อน ออกจากระบบเถอะค่ะ ไปกู้เงินธนาคารเอกชนมาบริหารธุรกิจของโรงพยาบาลแทน แล้วคุณจะเลือกคนไข้ประเภทไหนยังไงก็ได้ค่ะ ลองไปพิจารณาดูนะคะ

K
Apr 10, 2017
Reviewed on Google

เรียน ท่านผู้บริหาร รพ.บีแคร์ เคยมาใช้บริการที่ รพ บีแคร์ กรณีเจ็บป่วยเล็กๆๆน้อยๆๆ มีประกันสังคม แต่ไม่เคยใช้ประกันสังคม ใช้ประกันของตนเอง คิดว่าการรักษาแบบไม่นอน รพ ให้บริการดี แต่อยู่มาวันนึงเจ็บป่วยเป็นหมอนรองกระดูกอักเสบทับเส้นประสาท มีใบส่งตัวต่อมาอีก รพ หนึ่ง รพ แรก นอน รพ อยู่ 8 วัน ขอย้ายมารักษาตัวต่อที่ รพ บีแคร์ ซึ่ง มีประกันสังคมในเรื่อง หมอนรองกระดูกอักเสบเฉียบพลัน นอน รพ บีแคร์ 8 วัน การรักษาฉีดยา กินยา ไม่มีแผนการรักษาที่ดีกว่านี้ ทั้งที่ขาบวม ยังปวดปรายประสาทอักเสบ วันออกจาก รพ ไม่มีพยาบาล/หมอ ท่านไหมแจ้งแผนการรักษาในอนาคต ผู้ป่วยกลับไปพักฟื้นที่บ้าน1อาทิตย์ อาการปวดปรายประสาทยังคงเดิม/ขาบวม โทรไปเช็คหมอที่ดูแลตามใบรับรองแพทย์เข้ามาวันไหนบ้าง กลับได้คำตอบหมอท่านนี้ไม่เข้าเดือนนี้ ให้มาพบหมอท่านอื่นได้ จึงไม่มั่นใจในการรักษา ทั้งที่ รพ. แรก แจ้งว่ายังไม่ได้ส่งทำMRI กลับให้นอน รพ เป็นเวลา 8 วัน พอผู้ป่วยโทรมาขอแผนการรักษาที่ผ่านมา กลับมีการแจ้งว่าไม่ใช้เคลสฉุกเฉิน ที่จะไปรักษาต่อที่ รพ อื่น ผู้ป่วยอาการยังไม่ดีขึ้น ทั้งที่มีประกันสังคมอยู่ที่นี่ ประกันสังคมไม่จ่ายค่ารักษากรณีไปรักษาตัวที่ รพ อื่น การผ่าตัดต้องมีการตรวจเช็คร่างกายผู้ป่วยให้พร้อมถึงทำการผ่าตัดได้ แต่ มี จนท แจ้งสามารถนัดผ่าตัดได้เลยทั้งที่ยังไม่ได้ตรวจร่างกายเลยในวันที่โทรมาขอผลการรักษา 😩จึงขอฝากผู้บริหาร รพ ว่าชีวิตผู้ป่วยต้องเป็นเคลสฉุกเฉินใช้ไหมค่ะ ถึงจะทำการวางแผนการรักษา ชีวิตผู้ป่วยต้องทำงานมีรายได้/ต้องดูแลบิดามารดาที่แก่ชรา การรักษาควรจะมีการวางแผนการรักษาที่เร่งด่วน ไม่ควรดึงเวลาให้นาน ทำให้เสียเวลา

D
Jan 7, 2020
Reviewed on Google

ครัวการบินไทยในโรงพยาบาลบีแคร์

W
Aug 31, 2018
Reviewed on Google

ผู้ให้บริการไม่มีใจบริการ ที่จอดรถน้อยมาก ขับรถไม่แข็งไม่ควรมา

M
Dec 27, 2017
Reviewed on Google

บริการห่วย ตั้งแต่ ประชาสัมพันธ์ ยันพยาบาลมากี่ครั้งก็ยังเหมือนเดิม คือไม่อยากให้บริการ อยากให้ แถวดอนเมือง มี รพ รัฐบาลเพิ่มจัง จะได้ ปล่อยให้ รพ เอกชน ที่ ห่วยๆ ได้ปิดตัวกันไปมั่ง

N
Jun 20, 2017
Reviewed on Google

ถ้ามีหมอแบบนี้ อย่ามีอย่าตรวจดีกว่า คนไข้ทุกคนไปหาหมอเพราะต้องการการรักษาแบบละเอียด ไม่อยากซื้อยาทานเอง ไปหาหมอเป็นไข้ ถ่ายท้องมากกว่า 20ครั้ง หมอตรวจแค่ เอามือมากดท้อง 2ที ดูเปลือกตาล่าง 1ข้าง จบการตรวจรับยากลับบ้านได้ ทุเรศจริงๆ

W
Jun 27, 2017
Reviewed on Google

รอคิวตรวจ CT scan ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2560 จนป่านนี้เดือนตุลาคม 2560 ผ่านมากี่เดือนแล้ว โทรติดตามตลอดพนักงานก็เลื่อนๆ มาตลอดนี่อีกไม่กี่เดือนก็สิ้นปีละ ตลก ทำยังกะโรงบาลนี้คนไข้เยอะแบบโรงบาลดังๆ ถ้าการใช้สิทธิประกันสังคมมันต้องรอแบบไม่มีจุดหมายแบบนี้ รพ. ควรแจ้งกับลูกค้าไปเลยว่าประกันสังคมไม่รองรับการตรวจด้วยเครื่องนี้ ลูกค้าต้องชำระเงินเองดีกว่าไหม มาโกหกอยู่ได้ว่าคิวไม่ว่างนู่นนี่นั่น น่าจะบอกแบบเคลียร์ทำให้ผู้ป่วยต้องทนรอ น่าเกลียดมากๆ

P
Jul 2, 2018
Reviewed on Google

I haa been done for surgery at here good service and good quality.

Y
Jan 1, 2018
Reviewed on Google

ห่วย! ห่วยมากๆ บริการไม่ดี หมอห๋าเหวอะไรว่าผุ้ป่วย ถ้าไม่สบายจริงไม่มีใครอยากไปหรอกนะโรงพยาบาล ใช้สิทธิประกันสังคม รอก้อนาน ตรวจไม่ละเลียดเเถมยังมาว่าเราอีก เป็นไปได้ขอย้านประกันสังคนวินาทีนี้เลยจะดีมาก ไม่น่าหลวมตัวย้ายไปเลยนึกว่าจะดี ...

A
May 11, 2019
Reviewed on Google

ปลาสวยน้ำใส

Oct 14, 2017
Reviewed on Google

วันนี้มีเหตุให้ต้องมารับบริการที่นี่ โดยส่วนตัวคิดว่าการให้ข้อมูลบริการ(ตอนโทรมาสอบถามทางโทรศัพท์ได้ข้อมูลอย่าง แต่พอมาที่ รพ เป็นข้อมูลอีกอย่าง) รวมถึงการประสานงานภายใน ค่อนข้างแย่ เจ้าหน้าที่แต่ละฝ่ายประสานงานกันช้า เมื่อเทียบกับ รพ. อื่น ๆ

P
Apr 4, 2017
Reviewed on Google

บริการช้า จนท. และ พยาบาลไม่มีหัวใจบริการ (มาใช้บริการรักษาแผนกอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน) รอแพทย์นานมาก กว่า 30 นาที

A
Dec 15, 2017
Reviewed on Google

ให้บริการกับผู้ป่วยประกันสังคมช้ามาก แย่มาก รอนานมาก เข้าใจว่าดึกแล้วหมอน้อย แต่ควรมีการจัด piority ผู้ป่วยที่ดีกว่านี้

K
Jul 31, 2018
Reviewed on Google

ห้องพักเก่า พยาบาลดูไม่ค่อยเยอะ ส่วนใหญ่เป็นผู้ช่วย

M
Apr 5, 2016
Reviewed on Google

รพ. แห่งนี้จำได้ว่าเคยอยู่ในประกันสังคม และออกจากประกันสังคมไปพักหนึ่ง แต่ไม่น่าก็กลับเข้ามาในระบบของประกันสังคมเหมือนเดิม รพ. นี้เป็น รพ. เอกชน ที่ว่ากันว่ามีค่ารักษาแพงเอาเรื่อง ถ้าไม่มีประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ หรือประกันสังคม ก็จะลำบากมากๆ การเดินทางมาที่ รพ. นี้ไม่อยาก ถ้ามาจากทางรังสิตมุ่งหน้าเข้าถนนพหลโยธินจะอยู่ซ้ายมือ ต้องคอยสังเกตป้าย รพ. ดีๆ ไม่งั้นเลยแน่นอน แต่ถ้ามาจากทางถนนพหลโยธินก็ต้องไปกลับรถใต้สะพานยกระดับก่อนถึงอนุสรณ์สถานแห่งชาตินะครับ

Dec 29, 2017
Reviewed on Google

ขอเบอร์โทรคนชื่อเล่นนาหน่อยยมีเรื่องจะปรึกษาคะ

N
Jan 17, 2018
Reviewed on Google

โทรไปจะสอบถามนานมากไม่มีใครรับโทรศัพท์เลยแบบนี้จะแจ้งอะไรคงไม่ทันพอดี

N
Jun 29, 2017
Reviewed on Google

อาหารไม่ค่อยอร่อย ห้องไม่มีโมรทัศน์ นอกนั้นดีหมดทุกอย่างช

Dec 14, 2015
Reviewed on Google

ดีนะ หมอเก่ง บรรยากาศดี สงบ ร่มรื่นแต่ พยาบาลที่เหมือนทอม กับ บุรุษพยาบาล ตรงศัลยกรรม กระดูกและข้อ ยังไม่เป็นมืออาชีพ เท่าไร เล่นกันไม่สนใจผู้ป่วย ไม่อธิบายใดๆ ไปล่าสุดคุณพยาบาลทอม ก็ไม่ชั่งน้ำหนัก หมอถาม ตอบไปคราวๆเลย 100 โล เวงกรรมจุดอื่น ส่วนอื่น โดยเฉพาะ ประกันสังคม ทุกคน ทั้งหมอ พยาบาล ยอดเยี่ยมมากครับ ถ้า จ่ายยาเร็วขึ้นนี้ work เลย

S
Sep 24, 2018
Reviewed on Google

อร่อยไม่อร่อยถามใจน้องเฟิร์นดูวววว

P
Jun 1, 2015
Reviewed on Google

คุณหมอ แผนกสูติและผู้ช่วยพยาบาลรวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกๆคน น่ารักและบริการ ดูแลดีสุดๆ ขอบคุณ พญ.อัมพร ไทยสมบูรณ์ ฝากครรภ์กับคุณหมอ ดูแลดีมากๆเลย รู้สึกอุ่นใจ

Hospital accreditations of quality

About

Updated 28.02.2015

Thailand, Bangkok
Found mistake? Write to us

6 Phahonyothin Road, Sai Mai, 10220 Bangkok, Thailand
Contact the hospital
B. Care Spa
The clinic has not activated the function and does not accept requests
We choose a clinic for your request
like Medical coordinators will consult you about the treatment in the hospital. It’s free and does not oblige you to have a medical trip.
plus-square Individual treatment program and cost estimate
Get a free consultation Get a treatment program
Answer a few questions